Tem xe Wave 110 kiểng xanh ngọc và trắng cực hot

Bạn đang sở hữu một chiếc xe Wave 110 kiểng và đang muốn thay màu cho chiếc xe trở nên độc đáo ? Bạn không biết nên lựa chọn loại tem xe wave độ nào và màu sắc ra sao để tạo nên sự nổi bật cho chiếc xe của mình ? Gợi ý về hai màu xanh ngọc và trắng dành cho Wave 110 dưới đây nhất định sẽ là những ý tưởng hay ho dành cho bạn.

Tem xe Wave 110 kiểng màu xanh ngọc

   Tem xanh ngọc giúp cho chiếc xe trở nên độc đáo và nổi bật hơn

Nhiều người thường đánh giá tem xe wave 110 xanh ngọc lên xe rất “ quê” và thiếu đi tính thẩm mỹ hiện đại. Nhưng đó chỉ là hình ảnh nếu như bạn không biết lựa chọn kiểu màu và kết hợp tông màu lên xe. Màu xanh ngọc cực kì nổi bật và rất hút mắt nhìn. Nhưng độ sáng của nó cũng là một yếu điểm rất lớn, vì vậy bạn phải kết hợp với một tông màu trầm để làm cho nó được hài hòa hơn. Ví  dụ như xanh ngọc kết hợp với màu đen, đây hoàn toàn là sự kết hợp hoàn hảo để chiếc xe của bạn hiện đại sang đẹp hơn. Màu xanh ngọc với màu trắng cũng là lựa chọn thú vị và nên tránh việc kết hợp với các màu sắc sặc sỡ như vàng hay đỏ. 

   Lựa chọn tông xanh nhạt sẽ tạo nên sự kết hợp đặc sắc hơn cho tem xanh ngọc

Màu xanh ngọc cũng có nhiều tông màu khác nhau, nhưng với kinh nghiệm thì khuyên bạn nên chọn các tông màu nhạt. Nếu như quá đậm thì xanh ngọc sẽ rất khó kết hợp với các màu khác, làm cho chiếc xe của bạn bớt đi sự đặc sắc. 

Tem xe Wave 110 kiểng màu trắng

Màu trắng là màu yêu thích của những người đi xe wave bởi nó đưa lại sự sang trọng và hiện đại. Đặc biệt với các loại tem màu trắng rất dễ phối màu và làm nổi bật lên các loại tem, decal mà người chủ xe yêu thích. Tem màu trắng cho ta nhiều sự lựa chọn hơn và sáng tạo thoải mái. 

   Xe Wave 110 kiểng màu trắng xanh ( lá hoặc dương) là xu hướng của năm 2019

Tem trắng kết hợp với màu xanh lá cây là loại tem được nhiều người yêu thích nhất 2019. Tem hiện nay người ta ưa chuộng kiểu phối màu hơn là tạo những hình ảnh, decal, logo sao cho đặc biệt. Nếu bạn thích sự phá cách thì đây chắc là mẫu tem đáng phải suy nghĩ.

   Tem xe wave trắng kết hợp với đen luôn được nhiều người ưa thích

Trắng – đen luôn là một sự kết hợp hoàn hảo để tạo nên sự mạnh mẽ và đầy cá tính. Mẫu tem này sẽ rất hợp với những người không yêu thích các màu sắc sặc sỡ, không thích các hình ảnh quá nổi bật nhưng vẫn tạo nên điểm nhấn, khiến người khác phải liếc nhìn. Tem xe wave trắng đen cũng có cũng nhiều kiểu phối độc lạ, đây có thể là sự lựa chọn cho những ai không muốn đổi màu xe vốn có của mình.Đối với tem xe Wave 110 kiểng bạn có rất nhiều sự lựa chọn, ngoài xanh ngọc và trắng thì còn có tem xe wave 110 đỏ đen được nhiều người quan tâm. Điều quan trọng hơn nữa là phải lựa chọn được một đơn vị có thể đảm bảo được chất lượng tem cũng như sự đa dạng dành cho khách hàng. Để đáp ứng được điều đó, khách hàng có thể tìm đến với: https://temxemaydep.com/. Đây là đơn vị chuyên cung cấp cũng như dán tem chất lượng nhất hiện nay.

Xem thêm: Tem wave RSX

You May Also Like

About the Author: Anh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *