Top 5 mẫu dán xe sh màu đen nhám cá tính và lịch lãm

Để làm mới cho diện mạo của chiếc xe SH thì hiện nay một bộ phận khách hàng lựa chọn cách dán tem xe. Trên thị trường hiện nay số lượng cũng như kiểu dáng của các loại tem xe SH nhiều vô số kể. Trong số các kiểu dáng xe SH thì dán xe SH màu đen nhám hiện nay là một trong những xu hướng được rất nhiều người lựa chọn.

Để giúp cho quý khách hàng có thể lựa chọn được những kiểu xe SH màu đen nhám phù hợp, bài viết xin chia sẻ 5 kiểu dán xe SH 150i màu đen nhám mà quý khách hàng có thể tham khảo.

dán xe SH màu đen nhám

Màu đen nhám mang đến sự sang trọng và hiện đại

5 kiểu dáng xe SH màu đen nhám mà quý khách hàng có thể tham khảo

Xe SH màu đen nhám

Xe SH hiện nay là một trong những loại xe tay ga được rất nhiều người lựa chọn thuộc phân khúc cao cấp. Hiện nay thì xe SH có dòng 125i và 150i, tùy theo nhu cầu của khách hàng mà có thể lựa chọn loại xe phù hợp.

Xe SH 125i màu đen nhám hiện nay thì Honda chưa ra phiên bản này. Chủ yếu là cho ra đời phiên bản xe SH có màu đen bóng. Giá xe SH 150i màu đen nhám hiện nay ai chưa được công bố bởi vì phiên bản này Honda không cung cấp.

Nếu như quý khách hàng muốn sở hữu xe SH màu đen nhám cách tốt nhất đó là dán tem trùm phủ diện mạo ngoài xe. Đây là một trong những cách vừa bảo vệ được lớp sơn zin phía bên trong vừa giúp cho chúng ta có thể sở hữu được một chiếc xe phiên bản màu đen nhám.

Xe SH màu đen nhám kết hợp với tem xe đỏ

Một cách nữa để có thể làm mới cho diện mạo của xe SH màu đen dáng của bạn đó là kết hợp với tem xe màu đỏ. Màu đỏ và màu đen là hai tông màu kết hợp với nhau mang đến sự mạnh mẽ và cá tính. Nếu như bạn thuộc tuýp người yêu thích sự khác biệt thì có thể lựa chọn kết hợp nền đen nhám với tem xe màu đỏ.

dán xe SH màu đen nhám

Xe màu đen nhám kết hợp tem đỏ khá nổi bật

Xe SH màu đen nhám kết hợp với tem xe trắng

Dán xe SH màu đen nhám thay vì bao phủ toàn bộ chiếc xe thì chúng ta có thể điểm lên đó một vài họa tiết màu trắng. Sự kết hợp giữa màu đen và màu trắng sẽ làm cho diện mạo của chiếc xe của bạn có phần trẻ trung và thời trang. Tuy nhiên bạn cần phải có sự bố trí hài hòa cũng như lựa chọn các loại phụ kiện có màu sắc đồng điệu để giúp cho diện mạo của chiếc xe trở nên hấp dẫn hơn.

Xe SH màu đen nhám kết hợp với tem xe vàng

Màu vàng khi kết hợp với màu đen sẽ làm cho tổng thể của chiếc xe trở nên nổi bật và bắt mắt. Nếu như bạn sở hữu một chiếc xe SH 150i màu đen nhám thì có thể lựa chọn một bộ tem màu vàng để làm nổi bật. Trên nền đen những họa tiết của bộ tem xe sẽ được thể hiện rõ, thể hiện được cá tính và hoàn toàn không đụng hàng với các mẫu xe khác bán trên thị trường.

Xe SH màu đen nhám kết hợp với tem xe bạc cam

Bộ tem xe được thiết kế với màu bạc cam kết hợp hoàn toàn phù hợp với những dòng xe SH 125i màu đen nhám. Đây là một trong những kiểu thiết kế phá cách mang đến cho người nhìn một diện mạo vô cùng độc đáo. Sự kết hợp này có phần trẻ trung và thể hiện được sự phá cách của người sở hữu chiếc xe.

Do đó nếu như bạn đang có nhu cầu làm mới diện mạo của chiếc xe của mình và muốn nó thật sự khác biệt thì có thể tham khảo sự kết hợp giữa tem xe bạc cam. Hiện nay các dòng tem xe màu bạc cam có rất nhiều loại, tùy theo sở thích cá nhân mà bạn có thể lựa chọn các kiểu dáng phù hợp nhất. Xem thêm tại https://temxemaydep.com/

dán xe SH màu đen nhám

Xe kết hợp màu vàng cũng là một lựa chọn tuyệt vời

Với 5 kiểu dán xe SH màu đen nhám mà chúng tôi giới thiệu thông qua bài viết. Hy vọng quý khách hàng sẽ có cách thiết kế mới lạ để mang đến diện mạo trẻ trung và năng động cho chiếc xe SH. Tuy nhiên một vấn đề mà chúng tôi cũng cần lưu ý đó là bạn nên lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ này uy tín để đảm bảo chất lượng. Vừa đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ cho chiếc xe vừa giúp cho chúng ta có thể tiết kiệm được một khoản chi phí trong việc tân trang xe SH.

Xem thêm: Dán xe sh bao nhiêu tiền? Top 5 mẫu dán xe sh đẹp và hot nhất hiện nay

You May Also Like

About the Author: Anh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *